THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ HÀ ĐÔ PARKVIEW

 Thi công nội thất chung cư 

 Thi công chung cư hà đô parkview, căn chung cư hà đô parkview với diện tích 123,59 m2 có quy hoạch không gian theo nhu cầu rất hợp lý của chủ nhà.

Thiết kế nội thất chung cư hà đô parkview

Những yêu cầu thiết kế nội thất chung cư hà đô parkview bao gồm .

Quy hoạch lại tổng thể các không gian chức năng cho chung cư hà đô parkview.

  1. Mở rộng không gian tối đa khu phòng khách chung cư hà đô parkview, cải tạo khu phòng ngủ 1 thành không gian phòng làm việc liên thông với phòng khách.
  2. Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư hà đô parkview thành không gian vừa đóng lại vừa mở tạo sự tiện lợi khi sử dụng cho gia chủ.
  3. Sử dụng tối đa chiều cao cơ bản của phần trần chung cư hà đô parkview tạo sự thông thoáng theo chiều dọc.
  4. thiết kế nội thất chung cư hà đô parkview sử dụng tông mầu sáng để tạo độ rộng theo chiều ngang .

 Thi công chung cư hà đô parkview

 Bắt tay vào thi công chung cư hà đô parkview, bằng việc chỉ định đưa vật liệu gỗ Laminate cao cấp vào thi công đồ nội thất chung cư hà đô parkview một cách tổng thể làm không gian căn chung cư như thêm phần rộng rãi và mang tính đồng bộ cao.

Sự kết hợp giữa tông mầu vàng ấm của gỗ lamilate và mầu trắng bóng của sơn arcrylic rất hài hòa tạo cho không gian nội thất chung cư hà đô parkview sự trong trẻo và rất đõi sang trọng.

Tông mầu nhẹ nhàng với những hình khói mảng miếng của đồ nội thất được thiết kế với tỉ lệ hoàn mỹ, đã khiến cho chung cư hà đô parkview trở thành một không gian rất đáng để sống và quay về . Nơi gia chủ có thể mời bạn bè đến chơi nhà và tự hào khoe với mọi người rằng " Nhà Tôi Đẹp ".

Thi công hoàn thiện nội thất  chung cư hà đô parkview.

Hà nội những ngày tháng 10 - 2016.

Thiết kế nội thất

Thiết kế kiến trúc

Đã thi công