THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ PARK CITY HÀ NỘI

Biệt thự Park City

Thi công nội thất biệt thự Park City tiểu khu Nadyne, Biệt thự Park City hà đông với thiết kế thể hiện sự sang trọng và thanh thoát.

Thiết kế biệt thự Park City

Với diện tích được thiết kế phù hợp với không gian mở, thiết kế nội thất biệt thự Park City, theo phong cách hiện đại với những không gian được sắp xếp liên thông sẽ giúp căn biệt thự Park City có một không gian hoàn thiện về mặt sử dụng cũng như thẩm mỹ.

Mỗi căn biệt thự Park City lại có một kết cấu kiến trúc riêng, việc thiết kế nội thất biệt thự Park City không ảnh hưởng đến kết cấu ban đàu khi được bàn giao sẽ giúp cho chủ nhân căn biệt thự Park City giảm tối đa chi phí.

Thi công nội thất biệt thự Park City

Hoàn thiện nội thất biệt thự Park City trong những ngày đầu năm 2106 .

Chủ nhân căn biệt thự Park City là những vị khách đầu tiên dọn về tiểu khu Nadyne, Là một doanh nhan trẻ với nhiều năm sinh sống và làm việc ở nước ngoài, anh Nghĩa chị Hoài là những khách hàng để lại cho nội thất nhà tôi đẹp rất nhiều ấn tượng.

Với lối tư duy hiện đại những tư vấn thiết kế nội thất biệt thự Park City của nhà tôi đẹp đã được hiện thực hóa rất nhanh, một không gian mở với sự bố trì hài hòa giữa các không gian chức năng đã đáp ứng tốt những nhu cầu về một căn biệt thự  

Thiết kế nội thất

Thiết kế kiến trúc

Đã thi công