THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE

Biệt thự Vinhomes Riverside được thiết kế theo mô hình thành phố Venice- Italia. Mang phong cách thiết kế kến trúc , thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế nội thất biệt thự vinhomes riverside

Thiết kế nội thất biệt thự vinhomes riverside cho một doanh nhân thành đạt là điều rất ý nghĩa với các nhà thiết kế của nội thất nhà tôi đẹp. Chủ nhân của căn biệt thự hoa sữa vinhomes riverside, có những nhận định và kiến thức cũng như thẩm mỹ cao trong việc định hình phong cách nội thất cho căn biệt thự vinhomes riverside, 

Có điều kiện đi đó đây, giúp Chủ nhân của căn biệt thự hoa sữa vinhomes riverside có cái nhìn rất tinh tế thế nào là một thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, cùng góp ý chia sẻ với các nhà thiết kế để biến những mong muốn của mình thành một thiết kế nội thất  biệt thự vinhomes riverside hoàn hảo. 

Phong cách nội thất biệt thự vinhomes riverside.

Căn biệt thự hoa sữa với thiết kế tân cổ điển nhẹ nhàng thanh thoát, có thể nói phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển chọn lọc với sự  hiện đại của phần thiết kế kiến trúc, hình khối không quá cầu kỳ mà khỏe khoắn khúc triết, sẽ làm tôn lên những đồ nội thất có thiết kế tân cổ điển mềm mại.

Thiết kế nội thất biệt thự hoa sữa vinhomes riverside với sự phối hợp giữa tông mầu sáng của tường, trần vói tông mầu nâu sang trọng của gỗ óc chó, làm cho nội thất  biệt thự vinhomes riverside có một bố cục mầu chắc chắn.

Thi công nội thất biệt thự vinhomes riverside

Biệt thự hoa sữa với thiết kế nội thất tân cổ điển sẽ thật hoàn hảo với những định hướng thi công nội thất rõ ràng, Những chi tiết thiết kế càng được bóc tách tỉ mỉ bao nhiêu thì việc thi công nội thất  biệt thự vinhomes riverside càng chính xác bấy nhiêu.

Thiết kế nội thất

Thiết kế kiến trúc

Đã thi công