THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG GOLDEN PLACE

Thi công nội thất chung cư golden place 

Thuộc phân khúc chung cư cao cấp khu vực mễ trì. Chung cư golden place có những lơi thế về vị trí cũng như những tiện ích của một khu chung cư cao cấp.

Thiết kế nội thất chung cư

Căn chung cư golden place có thiết kế nội thất hiện đại, với diện tích sử dụng tương đối lớn, không bị ràng buộc bởi cấu trúc ban đầu cảu căn chung cư, việc thiết kế cải tạo lại không gian nội thất của căn chung cư golden place trở lên rất hữu dụng, giúp ích rất nhiều cho việc sử dụng các không gian chức năng của chủ căn hộ.

Về tổng thể chung cư golden place thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với những vật liệu như gỗ công nghiệp, đồ nội thất gỗ melamine, kết hợp với những hệ vách ốp tường cùng hệ vách trang trí gỗ mdf sơn trưangs tạo thành sự đồng bộ trong thiét kế không gian nội thất chung cư golden place.

Hoàn thiện chung cư golden place 

Để thi công chung cư golden place giống thiết kế ban đầu, các nhà thiết kế của chúng tôi đã có những chỉ định vật liệu ngay từ ban đầu khi bắt tay vào thiết kế nội thất chung cư golden place.

Chung cư golden place có thiết kế nội thất đẹp

Để có thể hoàn thiện nội thất chung cư golden place, điều rất quan trọng là sự hợp tác cũng như sự tin tưởng của gia chủ với nhà thiết kế. Chính thái độ làm việc nghiêm túc của hai bên với mục đích kiến tạo lên một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi đã góp phầm đảy nhanh quá trình hoàn thiện nội thất chung cư golden place.

Hãy cùng cảm nhận một không gian sống đẹp mà chủ nhà có thể tự hào nói với bạn bè rằng - Nhà Tôi Đẹp

Thiết kế nội thất

Thiết kế kiến trúc

Đã thi công