THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Kiến trúc & Nội thất Nhà Tôi Đẹp là đơn vị chuyên Tư vấn thiết kế kiến trúc cũng như Thi công cải tạo kiến trúc tổng thể cho ngôi nhà bạn . Dịc vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tư vấn hoàn toàn miễn phí về định hình phong cách thiết kế kiến trúc cho khách hàng . Tư vấn thiết kế kiến trúc sơ bộ về phân định bố cục mặt bằng cải tạo không gian . Tư vấn về các bước tiến hành thi công xây dựng kiến trúc cho khách hàng . Lập dự toán sơ bộ phần xây dựng theo thiết kế kiến trúc của khách hàng .

Các kiến trúc sư của kiến trúc & nội thất nhà tôi đẹp luôn tận tình tư vấn cho khách hàng  những kiến thức cần thiết để khách hàng bước đầu có được một kiến thức nhất định về việc bắt tay và thi công tổ ấm của mình . Chúng tôi luôn thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng khi phải chọn cho mình  một đơn vị kiến trúc hay làm nội thất tốt nhất . Với Kiến trúc và nội thất nhà tôi đẹp chúng tôi không ấp đặt bất kì điều khoản phức  tạp nào , mọi vấn đề về thiết kế kiến trúc hay nội thất đều được trình bầy khá rõ ràng và dễ hiểu . Sẽ được tư vấn trực tiếp từ những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và nhà cung ứng vật liệu thiết bị nội thất . 

Khách hàng của Kiến trúc & Nội thất Nhà Tôi Đẹp sẽ được hưởng những ưu đãi của những đơn vị cung ứng thiết bị nội thất vì đây là những đơn vị đã làm việc với chúng tôi từ rất lâu đã được đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ hậu mãi tốt.

Khách hàng của Kiến trúc & Nội thất Nhà Tôi Đẹp sẽ được hưởng những ưu đãi về giá thi công đóng đồ nội thất ( giá trực tiếp từ xửng nội thất ) .

Mỗi một công trình các kiến trúc sư và nhà thiết kế nôi thất của chúng tôi sẽ đồng hành trong suốt quá trình từ thiết kế đến thi công kiến trúc & nội thất khiến khách hàng không phải mất thêm thời gian . Khách hàng chỉ phải làm việc với duy nhất một kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất của chúng tôi gọi là chủ trì dự án . Mọi việc hoàn thiên ngôi nhà từ thiết kế  trên máy đến hiện thực hóa thành thi công thực tế đều được vạch ra bằng những giai đoạn rõ ràng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi ngôi nhà mơ ước của mình được hiện thực hóa và dọn về tổ ấm mới của mình .