XƯỞNG NỘI THẤT GỖ CÔNG NGHIỆP

Xưởng nội thất đường B4 khu công nghiệp phố nối hưng yên.

Xưởng thi công nội thất gỗ công nhiệp 

Đây là phân xưởng chuyên thi công đồ nội thất gỗ công ngiệp bao gồm.

  1. Thi công đóng nội thất gỗ Veneer.
  2. Thi công đóng nội thất gỗ Melamine.
  3. Thi công đóng nội thất gỗ Laminate.
  4. Thi công đóng nội thất gỗ công nghiệp phủ Acrylic siêu bóng.

Hình ảnh nhà xưởng với dây truyền sản xuất hiện đại đáp ứng tối đa những nhu cầu về đơn hàng thi công nội thất chung cư đồ gỗ công nghiệp.

xưởng đóng đồ nội thất gỗ công nghiệp

xưởng đóng đồ gỗ nội thất

Nhà xưởng được xắp sếp ngăn nắp với các khu vực chế biến gỗ công nghiệp và các khu lắp ráp , hoàn thiện đồ nội thất hiện đại.

Hệ thống máy cưa Panel nhập khẩu được điều khiển bằng tự động hóa có thể cắt hàng trăm tấm gỗ Mdf mỗi ngày.

 

Đóng đồ nội thất gỗ công nghiệp

Do có hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ lên việc hoàn thiện những đồ nội thất gỗ công nghiệp trở lên rất dễ dàng,  các chi tiết về đường nét cũng như khi lắp ráp những hệ đồ nội thất với nhau rất chuẩn xác.

Điều này cũng góp phần làm giảm chi phí nhân công con người cũng như giảm tối đa giá thành hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng . 

xưởng thi công đồ nội thất gỗ công nghiệp chất lượng

Đồ nội thất giá rẻ

Vấn đề về con người được giải quyết bằng máy móc, Đồ nội thất gỗ công nghiệp với đặc điểm riêng là dễ tháo lắp, đường nét phải rõ ràng và không có sai lệc về mặt kích thước cũng như phải thật chuẩn về mặt lắp ráp.

Trong những năm gần đây, thi công nội thất chung cư hay đóng đồ nội thất chung cư gỗ Melamin an cường đã là những từ rất thông dụng với các xưởng nội thất gỗ công nghiệp. 

Đồ nội thất gỗ Melamin 

Đặc điểm của đồ nội thất gỗ melamine là dễ thi công , bề mặt đồ nội thất đẹp với độ đồng đều cao , chống trầy xước, thời gian hoàn thiện đồ nội thất Melamin nhanh và cho ra sản phẩm hoàn thiện rất đẹp. Hạn chế là với đồ nội thất gỗ Melamin thì phải có máy dán cạnh với công nghệ tự động hóa cao.

Hệ thông máy hoàn thiện cạnh chuyên thi công nội thất gỗ Melamine của chúng tôi.

thi công nội thất gỗ melamin máy móc hiện đại

máy dán cạnh thi công gỗ melamin

hệ thống máy hoàn thiện gỗ melamin

thi công đóng gỗ Melamin

thi công nội thất chung cư đồ gỗ melamin

Đồ nội thất Gỗ Melamin khi chưa dán cạnh với phần cốt bên trong là ván dăm nhập khẩu, bên ngoài phủ vân Melamin được cắt theo kích thước đã được thiết kế riêng.

gỗ melamin an cường

gỗ mfc an cường

 

Đồ nội thất gỗ Melamin sau khi được hoàn thiện cạnh. Mỗi một phân xưởng hay đơn vị thi công nội thất lại cho ra những sản phẩm đồ nội thất Melamin với chất lượng hoản thiện khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào hệ thống máy móc của phân xưởng đó. Nó cũng khẳng định một sản phẩm nội thất được thiết kế theo phong cách công nghiệp có trở lên giá trị hay không, nhận biết sự khách nhau giữa đò nội thất cao cấp hay thứ cấp.

gỗ Melamin sau khi được hoàn thiện cạnh

 

gia công cạnh gỗ Melamin

thi công nội thất chung cư gỗ melamin cao cấp